Web Analytics
Menu Danh mục sản phẩm

Tin tức chi tiếtTin tức chi tiết

Máy may gia đình ACME giải pháp đáp ứng xu hướng handmade và nhu cầu sử dụng máy may của phụ nữ Việt

Không ngừng đổi mới sáng tạo trong việc may vá để tự thiết kế cho mình và người thân có một sản phẩm độc đáo , lạ mắt lại không đụng hàng là lý do cốt lõi của khiến rất nhiều phụ nữ việt đam mê hàng Handmade.

Bắt kịp xu thế trong những năm trở lại đây, sự phát triển của xu hướng handmade và tự may vá phát triển mạnh mẽ của nhiều phụ nữ Việt, thương hiệu cá nhân kinh doanh đồ handmade được yêu thích và trở thành những món hàng không thể thiếu với phái nữ. Ngoài sử dụng đồ handmade bán sẵn, các chị em đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc tự tay làm những vật dụng cho bản thân và gia đình. Thú vui mới này không chỉ thu hút các bà nội trợ, các bạn đam mê kinh doanh mà còn cả với nhân viên văn phòng. Họ đầu tư nhiều hơn về vật dụng, máy móc và sưu tầm nhiều phụ kiện độc, lạ để trang trí các sản phẩm của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất máy may đã chú ý nhiều hơn đến việc nâng cao hiệu suất sản phẩm, kết hợp nhiều ứng dụng tiện lợi trong một thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch. Máy may gia đình ACME tiêu chuẩn Châu Âu đa dạng mẫu mã, tông mầu bắt mắt đa công đụng kết hợp độ bền cao đáp ứng mọi nhu cầu may vá của các chị em phụ nữ Việt nói chung và các bà nội chợ nói riêng,  với các tính năng đa dạng như kết hợp may thêu trang trí, Zigrac, xỏ chỉ tự động, vắt sổ, làm khuyu…Máy ACME đã đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng trong việc sử dụng máy may cho các chị em. Những người chưa hề chạm đến kim chỉ cũng có thể may được những món đồ đơn giản mà không tốn nhiều thời gian.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà


Ngoài việc cung cấp cho khách hàng máy móc, mẫu mã chất lượng cao, Nhà phân phối độc quyền máy may gia đình ACME còn thường xuyên tổ chức các buổi hướng đẫn sử dụng, giải đáp những thắc mắc của các bà các chị trong quá trình sử dụng, kết hợp tổ chức các buổi may thử và training miễn phí trên các loại máy khác nhau tại trung tâm máy may gia đình ACME địa chỉ văn phòng máy may Công Huấn , phố Vĩnh tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Qua đây chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng đặc biệt, nâng cao thêm kỹ năng thực hành khi sử dụng máy nơi mà máy may ACME đem đến cùng với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia kết hợp với nhà phân phối.

Lưu ý: xin làm ơn LH trước để được thêm thông tin về chương trình khuyến mãi và các chương trình khác.

Thông tin chi tiết, truy cập:

www.maymayconghuan.com.vn  

Email: maymayconghuan@gmail.com 

hotline : 0912230727

0979 999 913 0986 178 535