Web Analytics
Menu Danh mục sản phẩm

Tin tức chi tiếtTin tức chi tiết

Cuộc thi "Khéo tay may vá 2013 - Hoa của mẹ"

Sáng 20/10, trong không khí hòa cùng niềm vui chung của cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, các chị em thuộc Nhà may vá Online (là một nhóm các chị em không chuyên có chung niềm đam mê may vá thông qua trang mạng xã hội Facebook) đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Khéo tay may vá 2013”. Cuộc thi được tài trợ bởi Công ty Máy may Công Huấn.

Cuộc thi “Khéo tay may vá” là cuộc thi được tổ chức thường niên của Nhà may vá Online. Chủ đề của cuộc thi Khéo tay may vá 2013 là “Hoa từ tay mẹ” nhằm tôn vinh đôi bàn tay khéo léo, đảm đang với những sản phẩm may vá được gợi cảm hứng từ người thân trong gia đình.

Cuộc thi đã thu hút được 279 người tham dự. Tại lễ trao giải, ban giám khảo đã lựa chọn được ra các sản phẩm giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích ở các hạng mục: đồ người lớn, đồ cho trẻ em, đồ ứng dụng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ dành riêng do thành viên bình chọn, giải sản phẩm được yêu thích nhất trên Facebook.

Mỗi sản phẩm dự thi đều kết tinh từ tình yêu đối với gia đình và niềm đam mê may vá của các chị em. Từ những mảnh vải nhỏ xinh, dưới óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của chị em nó đã trở thành những vật dụng vô cùng độc đáo và thiết thực.

Chị Nguyễn Thị Thành (Hà Nội) trưởng ban tổ chức, cho biết: “Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đó là sân chơi để giúp cho chị em xích lại gần nhau, giao lưu trong công việc. Đồng thời, cuộc thi cũng là niềm khích lệ, dù là nhỏ bé, dành cho chị em yêu thích may vá. Đối với phụ nữ, may vá có vai trò quan trọng. Những sản phẩm tự tay người phụ nữ làm ra dành cho người thân, bạn bè có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện tấm lòng quan tâm, chăm sóc của họ. Nhân dịp ngày 20/10, tôi chúc cho chị em phụ nữ ngày càng khéo léo, đảm đang hơn nữa và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống”.

Chị Nguyễn Thùy Linh (Hà Nội), giải nhất cuộc thi ở hạng mục trẻ em, chia sẻ: “Tác phẩm dự thi của tôi mang tên Giấc mơ Mùa thu. Đó là chiếc chăn chần bông, tôi khâu hoàn toàn bằng tay, dành cho con gái của mình. May vá là sở thích riêng của tôi, từ sở thích đó cộng với tâm huyết, cũng như là tình cảm dành cho gia đình, công việc may vá đã tô vẽ thêm cho cuộc sống gia đình tôi thêm đẹp. Khi tôi cầm kim chỉ, tất cả mọi thứ từ ý tưởng, cho đến khi bắt đầu may, tôi đều nghĩ đến con, dồn tất cả tình yêu thương cho vào sản phẩm. Đó là bản năng làm mẹ mà mỗi người phụ nữ đều vinh hạnh được sở hữu”.

Còn chị La Thị Thục (Lạng Sơn), đạt giải nhất hạng mục người lớn tâm sự: “Sản phẩm của tôi xuất phát từ ý tưởng may một chiếc váy dành cho mẹ. Người cao tuổi cần những chiếc váy mặc thoải mái, che đi những khuyết điểm cơ thể, bởi thế tôi chọn loại vải co dãn, màu đen, trên váy là một vài bông hoa cùng vài đường diềm, nếp gấp trang trí. Chiếc váy này có thể mặc đi dự tiệc, đi chơi hay đi làm đều tiện dụng. Đối với tôi, may vá chính là một phần cuộc sống. Hễ có thời gian rảnh, tôi lại bắt tay may đồ cho gia đình. Cảm giác khi người thân mặc chính bộ đồ do mình may thật hạnh phúc. Nhất là khi có nhiều lần, con gái tôi khoe với các bạn chiếc váy mà mẹ tự tay may cho. Tôi càng tự hào hơn gấp bội”.

MÁY MAY ĐA NĂNG MÁY MAY ĐA NĂNG

MÁY MAY MỚI 100% MÁY MAY MỚI 100%

MÁY MAY NHỎ GỌN MÁY MAY NHỎ GỌN

MÁY BÁN CÔNG NGHIỆP MÁY BÁN CÔNG NGHIỆP

MÁY MAY CỔ ĐIỂN MÁY MAY CỔ ĐIỂN

MÁY VẮT SỔ GIA ĐÌNHMÁY VẮT SỔ GIA ĐÌNH

Máy may miniMáy may mini

0979 999 913 0986 178 535