Web Analytics
Menu Danh mục sản phẩm

Thùa tròn điện tử MAQI LS -T9820 Thùa tròn điện tử MAQI LS -T9820

Thùa tròn điện tử MAQI LS -T9820

Thùa tròn điện tử MAQI LS -T9820

Giá sản phẩm: Liên hệ

Giỏ hàng:Thùa tròn điện tử MAQI ls-T9820, hàng có sẵn, liên hệ 0979999913- 0986 178 535 - 0912 230 727

Máy điều khiển bằng máy tính, tốc độ cao, Lockstitch.
     ① Ánh sáng, vật liệu vừa và nặng
     ②Đối với nút đục lỗ của tất cả các loại vật liệu, đặc biệt là cho các lỗ tay áo nút.
     ① Cơ chế kẹp sợi điện tử độc đáo, thông qua việc điều chỉnh với độ căng kẹp của sợi điện từ có thể đạt được sự khác biệt về nhu cầu của phần giữa của nút giữa song song và lực căng của thanh.
     ②Thiết bị cắt lát mới, cắt vật liệu chính xác hơn Lực cắt của chuyển động lên xuống được điều khiển bởi nam châm điện cả hai để làm cho cắt. Vật liệu chính xác hơn. Nhờ chức năng độc đáo của slicer liên tục rơi và tăng, không cần phải thay đổi slicer khi thay đổi kích thước.
     ③Multifunction của bảng điều khiển hoạt động có thể thiết lập năm kim phía trước thông qua bảng điều khiển hoạt động, để đạt được chức năng khởi động chậm, có hiệu quả tránh các đường phá vỡ khi máy khởi động nhanh.Thông qua điều khiển điện tử để thanh tacking may cuối cùng để tránh off-line của điều chỉnh chiều rộng, chiều dài của thùa, tốc độ của may có thể đạt được thông qua bảng điều khiển hoạt động.
     ④Sử dụng 5 động cơ bước chính xác cao (đầu tiếp tuyến, downtangent, thức ăn, swing ép chân), khả năng phân hủy có thể đạt 0.05mm, làm cho khâu ổn định hơn và đẹp. Trong khi dễ dàng đạt được tự động hoạt động, đơn giản hóa việc tổ chức và giảm tiếng ồn.Sử dụng điều khiển điện tử diễn ra của traditionalbutton holing phụ thuộc vào cam chủ để thay đổi phong cách thesewing, để làm cho hình dạng của may thay đổi Và kích thước thuận tiện hơn, thời gian ngắn điều chỉnh và hiệu quả làm việc cao.
     ⑤Thông qua công nghệ của đầu máy khô, không cần cẩu trừ các bộ phận trục quay, loại bỏ ô nhiễm vật liệu bằng dầu máy, giải quyết vấn đề phổ biến của việc rò rỉ dầu và bắn dầu.
     ⑥Sử dụng thiết bị kẹp chốt cảnh sát, có thể làm ảnh hưởng đến chốt chốt khi máy dừng.
     ⑦ mở rộng của bảng-board của chân ép, giảm rộng trong chiều rộng của kim công cụ droppoint ở bên trái, có lợi thế hơn của nơi vật liệu, tăng hoạt động.
     ⑧Top và dưới thread sử dụng các trapper mới, khi bắt đầu may đảm bảo đầu và dưới threadlead chính xác, đảm bảo chất và beautifu
0979 999 913 0986 178 535